มาร์ตินแว็กฮอร์น ยิงสองครั้งปิดปลายแฮมิลตัน

_93006940_13186372

ด๊อกเตอร์ แว็กฮอร์น ยิงสองครั้งเป็นเรนเจอร์เห็นปิดปลายแฮมิลตันต่อสู้กลับมาที่ดักลาสสวนใหม่  เรนเจอร์สเดินเข้าไปใกล้ผ่านเจสันโฮลท์แวคฮอก่อนที่ทั้งสองรวมกันที่จะทำลายความต้านทานของแฮมิลตัน อังกฤษมุ่งหน้าข้ามโฮลท์เข้ามุมบน  แว็กฮอร์น ทำมันสองจากช่วงปิดหลังจากที่ถูกทีดขึ้นโดยลีวอลเลซ  แฮมิลตันรวบรวมและดึงกลับเมื่อข้ามแดนนี่เรดมอนด์พบ เดาค์กี้ รีย์ที่เคาะจากช่วงปิด ผลที่ตามมาทำให้มั่นใจได้บันทึกอนาถแฮมิลตันกับเรนเจอร์สได้ขยายกับข้างบ้านยังไม่ชนะสโมสรไอบร็อกซ์ในธุรกิจในลีก 78 ปี

เรนเจอร์ตอนนี้แปดจุดหลังเซลติก 35 คะแนน แต่สโมสรพาร์กเฮทมีสามเกมในมือ  ด้านมาร์คบูรเป็นทีมที่โดดเด่นมากขึ้นเล็กน้อยในช่วงครึ่งแรกแม้ว่ามันจะเป็นแฮมิลตัน จนกว่าเป้าหมาย มีโอกาสที่ดีที่สุดของ 45 นาทีเมื่อเกร็กเคอร์ตี้ปล้น เจมส์ ทาเวอร์เนีย  เขาตัดเป็นกล่อง แต่พยายามยิงจากมุมแคบเมื่อตัดกลับเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเคอร์ตี้ที่ได้รับที่น่าประทับใจได้รับบาดเจ็บในการท้าทายและมีการเดินโซซัดโซเซออกจะถูกแทนที่โดยมัสซิโม จากนั้นแค่นาทีก่อนที่ครึ่งเวลาโฮลท์ตัดบอลกลับหัวที่มีประสิทธิภาพและแว็กฮอร์นของเรทเทินในนอกบาร์สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่สองของฤดูกาล มันก็กลายเป็นที่ชัดเจนมากขึ้นว่าการตัดสินใจที่น่าแปลกใจบูรจะรวมแว็กฮอร์น เป็นจุดที่ในช่วงครึ่งปีที่สองที่เขาทำแต้มที่สองของเขา การทำงานที่ดีลงซ้ายโดยวอลเลซตั้งเขาขึ้นมาและเขาก็มีงานที่ตรงไปตรงมาของ วอลเลย์อิ้ง บอลเข้าสู่ตาข่าย

เรนเจอร์ตอนนี้ล่องเรือ อเล็กซ์ ไม่มาใกล้เคียงกับไดรฟ์สำหรับแอคซี่ แต่ผู้เข้าชมมีด้ามจับที่จริงในเกมและแว็กฮอร์น กำลังวิ่งจลาจลด้วยความเชื่อมั่นในการเจริญเติบโต การตั้งค่าสำหรับโอกาส ทาวเวอร์เนีย และครั้งที่สองสำหรับการ์เนอร์  แฮมิลตันผู้เล่นดาวอาลี คราวฟอร์ด ผู้ที่มีความสุขกับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม เป็นคนเงียบผิดปกติในช่วงเวลาที่อยู่ในชิ้นพวกเขาถูกจับบนเคาน์เตอร์โจมตีที่เห็นวิ่ง ทาวเวอร์เนีย 60 หลาเท่านั้นที่จะระเบิดบอลข้ามคานออกไปกับผู้รักษาประตูที่ความเมตตาของพระองค์

แว็กฮอร์น ถูกปฏิเสธโอกาสที่หมวกของเขากับบูรพาเขาออกไปพร้อมกับ 14 นาทีที่จะไปเพื่อให้เขามีโอกาสที่จะใช้ยืนปรบมือจากการสนับสนุน แต่ภายในไม่กี่นาทีเขาอาจจะได้รับเสียใจที่ตัดสินใจ รีย์ดึงเป้าหมายกลับไปที่เสาประตูเลื่อนลูกบ้านเพียงเสี้ยววินาทีหลังจากที่เขาล้มเหลวที่จะทำเช่นนั้นที่โพสต์อื่น ๆ มันทำเพื่ออัฒจรรย์และเสร็จสิ้นประสาท แต่เรนเจอร์สที่แขวนอยู่บนและแอคซี่ยังไม่ได้ตีพวกเขาในลีกตั้งแต่ 10 ธันวาคม 1938

แฮมิลตันผู้เล่นผู้จัดการมาร์ตินแคนนิง  เราเริ่มต้นเกมได้ดีจริงๆผมคิดว่าเรนเจอร์สเข้ามามันมันดูเหมือนว่าเรากำลังจะไปในที่แตกตารางทั้งหมดที่พวกเขาทำคะแนนทางด้านขวาก่อนที่ครึ่งเวลาซึ่งเป็นเวลาที่ดีสำหรับพวกเขาได้รับเป้าหมาย เป้าหมายที่สองก็มักจะเป็นสิ่งสำคัญ ครึ่งปีที่สองเริ่มต้นด้วยน้ำเสียงคล้ายกับวิธีที่จบครึ่งแรก พวกเขามีการควบคุมของเกมที่พวกเขาได้รับการควบคุมบอล เราเปลี่ยนไปที่จะนำทั้งสองขึ้นด้านหน้าและพยายามหยุดพวกเขาได้รับลูกบอลออกได้อย่างง่ายดายสร้างแรงกดดันเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาสูงขึ้นไปที่สวนสาธารณะ

จากนั้นเรายอมรับซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นกับลีวอลเลซทำงานในเบื้องหลัง เราได้พูดคุยเกี่ยวกับมันตลอดทั้งวันเมื่อวานนี้เรารู้ว่าภัยคุกคามของเขาก้าวไปข้างหน้าจากซ้ายกลับและเราได้ทำกับมันซึ่งเป็นที่น่าผิดหวังมันก็ไม่ดี  เมื่อเรามีเป้าหมายที่เราให้มันไป แต่ความเสียหายที่ได้กระทำโดยมีเป้าหมายที่สอง เรนเจอร์ผู้จัดการมาร์คบูรเรามีจำนวนมากของผู้เล่นใหม่เข้ามาในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลโจการ์เนอร์ก็เสียเงินสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและตอนนี้พวกเขากำลังร้องเรียกชื่อของเขาตลอดทั้งคืนเพื่อให้เวลาเด็กที่จะชำระและเจลเป็นทีม พวกเขาจะทำอย่างนั้น