ซัวเรซถึงโคปาเดลเรย์รอบสุดท้ายด้วยชัยชนะ

n3

ลุยส์ ซัวเรซ คะแนนและถูกส่งตัวไปเก้าคนบาร์เซโลนาเมื่อวันที่ไปถึงโคปาเดลเรย์รอบสุดท้ายด้วยชัยชนะที่น่าตื่นเต้นรวมกว่า 10 คน อัตเลตีโกมาดริดที่แคมป์นู ซัวเรซเคาะใน 43 นาทีก่อนที่บาร์เซโลนา เซร์ชี โรเบร์โต และแอตเลติของเยนนิค คาร์ราสโก้ถูกส่งออกที่ได้รับใบเหลืองที่สองแทนเควินกาเมโร่แล้วพลาดลูกโทษก่อนที่อีควอไลสายใน

ซัวเรซก็แสดงให้เห็นแล้วเหลืองที่สองจึงจะพลาดในขั้นตอนสุดท้าย อ็องตวนกรีซมานมีเป้าหมายไม่อนุญาตผิดผู้ตัดสินยกธงเมื่อแอตเลติมีข้อได้เปรียบคนในขณะที่เลียวเนลเมสซียังตีแถบที่มีสดใสฟรีคิกในช่วงครึ่งหลังคลั่ง ผู้ถือบาร์เซโลนาในขณะนี้จะตอบสนองอย่างใดอย่างหนึ่งหรือเซลต้าบีโก้ในรอบสุดท้ายกับด้านผู้เล่นสองขาของการผูกกึ่งสุดท้ายของพวกเขาในวันพุธ การตัดสินใจของหลุยส์เอ็นริเกในการเล่นเมสซี่ก็พิสูจน์ให้เห็นในท้ายที่สุดเป็นกองหน้าหลีกเลี่ยงใบเหลืองที่จะตัดเขาออกสุดท้าย แต่ระงับซัวเรซจะมาเป็นช็อตที่มีกองหน้าอุรุกวัยหยิบขึ้นมาใบเหลืองที่สองในสามนาทีสุดท้าย

เป็นครั้งแรกที่ทำฟาวล์ชัดเจน แต่ซัวเรซอาจจะเป็นสิทธิที่จะรู้สึกเสียใจที่สองกับโคกทำมากที่สุดของการปะทะกันทางอากาศของพวกเขาเป็นผู้ตัดสินพระเยซู กิล แมนซาโน่ผลิตบัตรสีแดงที่สามของเขาของเย็น อีกสองคนเลิกจ้างการโต้เถียงน้อยโร คอมมิทติ้งเหม็นบ้าเมื่ออยู่บนความระมัดระวังเช่นเดียวกับอลิซ วิดัลได้รับการพร้อมที่จะเปลี่ยนกลับขวาบน 57 นาที คาร์รอสโก้ สองเงอะงะทำฟาวล์ 12 นาทีต่อมาเป็นทำนองเดียวกันทะลึ่งเปิดขึ้นเกมและออกจากแอตเลติความเสี่ยงที่จะเป็นด้านที่บาร์เซโลนาก่อนหน้านี้ในการล่าถอย แต่ถึงแม้จะมีการเลิกจ้าง คาร์รอสโก้ ของผู้เข้าชมจะรู้สึกว่าพวกเขา โอกาสมากมายที่ชัดเจนในการใช้บาร์เซโลนาต่อเวลาพิเศษหรือแม้กระทั่งสมบูรณ์คว่ำขาดดุลครั้งแรกขา

พวกเขาครอบงำขั้นเริ่มต้นที่เล่นกับความรุนแรงที่เจ้าภาพและคาร์รอสโก้ และเซวิคทั้งพลาดโอกาสที่ดีก่อนที่จะรักษามิเกลโมยาโดนความพยายามของเมสซี่ตรงเข้าไปในเส้นทางที่ซัวเรซสำหรับการเปิด บาร์เซโลนาก็สามารถที่จะชะลอจังหวะของเกมเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของพวกเขากับแอตเลติไม่สามารถที่จะมีปัญหากับพวกเขาเป็นเวลานานก่อนที่จะโดดเด่นสุดท้ายครึ่งชั่วโมง เกอแว็งกาไมโร่ หลงพยายามโทษที่ไม่ดีกับบาร์ก่อนแตะผ่านอ็องตวนกรีแยซมานสำหรับนาทีต่อมาควอไลเซอร์และถึงแม้ว่าแอตเลติจะชี้ไปที่การตัดสินใจที่ไม่ถูกต้องในการออกกฎปรับเสร็จเกอแว็งของบาร์เซโลนาในที่สุดแสดงให้เห็นว่าการแก้ปัญหามากพอที่จะมีความคืบหน้าขณะที่พวกเขาพยายามที่จะชนะตรงสามโกปาเดลเรย์