เดนิส ชาโพวาโลวตีลูกโดนตากรรมการ

n4

แคนาดา เดนิส ชาโพวาโลวเขาบอกว่าเขาจะไม่ได้รับสามารถที่จะให้อภัยตัวเองถ้าผู้ตัดสินเขาตีในตากับลูกได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาโพวาโลวถูกปรับ 5,600 ปอนด์การกระทำของเขาในระหว่างการแข่งขันเดวิสคัพกับสหราชอาณาจักรของไคล์เอ๊ดมันด์ เมื่อเขาตีลูกที่อยู่ในความโกรธและตีอานาด กาบัสผิดนัดการแข่งขัน

ฉันรู้ว่าอันตรายก็สามารถที่จะยิงลูก เขาบอกกับบีบีซีความกังวลแรกของฉันคือการที่ผู้ตัดสินก็โอเค พูดกับวิทยุบีบีซีอยู่ของอาหารเช้านิคกี้แคมป์เบลเขาเสริมว่าผมหันไปและเห็นอย่างเป็นทางการดัดลงถือดวงตาของเขาดังนั้นจากช่วงเวลาที่ผมอยู่ในช็อตที่สมบูรณ์และเสียใจทันที ผมชนิดของการบนบานเป็นเวลา 10 นาทีต่อไปอาจจะผมจำได้ว่าจะไปที่ม้านั่งถามว่าโทษชาโพวาโลว ที่หนีสูงสุด 12,000 ดอลล่า หรือ 9,600 ปอนด์ปรับเพราะมันก็จะถือว่าไม่ได้ตั้งใจกล่าวว่าเขาพูดกับกาบัส หลังจากที่การแข่งขันและผู้ตัดสินชาวฝรั่งเศสยังมีการจัดการที่ตลกเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในออตตาวา

กาบัสไปโรงพยาบาลเพื่อความไม่ประมาท แต่ความเสียหายต่อกระจกตาหรือจอประสาทตาไม่พบ เขาเป็นเพราะเห็นหมอตาในฝรั่งเศสเพื่อตรวจสอบต่อไป ฉันได้รับการตีหลายครั้งในตาและชิ้นส่วนอื่นๆ ดังนั้นผมรู้ว่ามันเป็นอันตราย เพิ่มโลกจำนวน 251 ชาโพวาโลวผมโชคดีมากที่เขาเป็นตกลง ถ้าสิ่งเลวร้ายได้หายไปฉันไม่คิดว่าฉันจะได้รับสามารถที่จะให้อภัยตัวเองและฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถที่จะย้ายที่ผ่านมานั้น ฉันหวังว่าฉันจะได้เรียนรู้จากมันและก้าวไปข้างหน้าเพื่อที่จะเป็นบทเรียนสำหรับฉัน วัยรุ่นยังขอโทษและเอ็ดมันด์และแฟนๆ ชาวอังกฤษเขาบอกว่าเขาคือราคาต่อรองที่จะสูญเสียการแข่งขันก่อนที่เขาจะถูกตัดสิทธิ์ ฉันรู้สึกไม่ดีที่ฉันไม่ได้ช่วยให้ทีมชาติอังกฤษที่จะมีการเฉลิมฉลองที่พวกเขาสมควรได้รับเขากล่าวเสริม