พายเรือแคนูอังกฤษ

n2

พายเรือแคนูอังกฤษได้กลายเป็นกีฬาแห่งชาติล่าสุดที่ควบคุมร่างกายเพื่อจะอัมบอยเลดในการทะเลาะวิวาทสวัสดิการนักกีฬา โค้ชถูกระงับปีตามคำร้องเรียนอย่างเป็นทางการ การสอบสวนอิสระแล้วเริ่มต้นและยังเป็นที่สรุปได้นี้ พายเรือแคนูอังกฤษเกมโอลิมปิกเคยประสบความสำเร็จในริโอ้กับคู่แข่งที่ชนะเหรียญทองที่สองและซิลเวอร์เพิ่มสองบริการ

พาราลิมปิกแล้วอ้างสามทองและเหรียญทองแดงสองมปิกริโอที่พวกเขาราดตารางเหรียญรางวัล เมื่อติดต่อพายเรือแคนูอังกฤษโฆษกกล่าวว่าเราสามารถยืนยันว่าในการตอบสนองการร้องเรียนอย่างเป็นทางการเดือนธันวาคม 2559 สมาชิกของทีมงานของเราถูกระงับได้ เป็นผลการตรวจสอบเต็มที่และอิสระทันทีเริ่มต้น พายเรือแคนูอังกฤษจะไม่ทำให้ได้อีกคิดจนกว่ากระบวนการนี้ได้รับการสรุป การเปิดเผยมาท่ามกลางความกังวลการติดตั้งโปรแกรมประสิทธิภาพสูงที่อังกฤษกีฬา วัฒนธรรม และไม่ว่าความสำเร็จเหรียญมาค่าใช้จ่ายของสวัสดิการนักกีฬา สัปดาห์สุดท้ายเปิดเผยว่ายน้ำชาวอังกฤษทำการสืบสวนหลังจากร้องเรียนกลั่นแกล้งทำตามจำนวนพาราลิมเปี่ยนเกี่ยวกับโค้ช

ขี่จักรยานอังกฤษสำหรับต่าง ๆ ความล้มเหลวหลังจากการตรวจสอบอิสระในข้อกล่าวหาข่มขู่และเพศนิยมแบบร่างที่รั่วของรายงานใบประกาศพบมีวัฒนธรรมความกลัวในจักรยานแถชาติ และรอยร้าวในแง่ของสภาพภูมิอากาศและวัฒนธรรมถูกละเว้นแสวงหาเหรียญสำเร็จ เกษียณดับเบิ้ลแชมป์ติดตามแข่งโอลิมปิก โจแอนนา รอวเซล ซานด์บอกเวลาสัปดาห์นี้เธอก็ไม่พบเพศนิยมที่ขี่จักรยานอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม หลายอดีตผู้ขับขี่และพนักงานได้บ่นเกี่ยวกับวิธีพวกเขาได้รับการรักษากับสปรินเตอร์ เจส วานิชบอกว่าเธอเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้ง อดีตผู้อำนวยการด้านเทคนิค ซาน ซัตตันได้เสมอปฏิเสธการกระทำผิด พร้อมประสิทธิภาพการทำงานอดีตกรรมการเซอร์ เดฟ บรายล์ฟอร์ดขี่จักรยานอังกฤษได้แนะนำแผนการดำเนินการของการปฏิรูปที่ทุ่มเทเพื่อการปรับปรุงสวัสดิการ และการกำกับดูแล ฝึกอบรม และมีเพิ่งดำรงตำแหน่งประธานกรรมการใหม่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประสิทธิภาพ

ในขณะเดียวกัน วอร์เนอร์ประธานกรีฑาสหราชอาณาจักรเรียกว่าสำหรับการจบการเงินตัวแทนสหราชอาณาจักรกีฬาไม่ประนีประนอมวิธีบอกผู้ปกครองจะได้มีเวลา เขากล่าวว่าทบทวนลงทุนยอดยังจำเป็นต้องมีดังต่อไปนี้ชุดของการกลั่นแกล้งกล่าวหากีฬาไทยเป็นหมิ่นแต่งตั้งประธานใหม่กับการสัมภาษณ์ที่เกิดขึ้นในสัปดาห์ถัดไปใน 2016 รัฐบาลถามอดีตแบรอ พาราลิมเปี่ยน ทานนี่ เทาสันทำหน้าที่ดูแลรีวิวครอบคลุม การเผยแพร่รายงานแน่และคาดว่าจะแนะนำการปฏิรูปที่สำคัญเพื่อพัฒนานักกีฬาวิธีถือโดยกำกับดูแลร่างกาย