ไบรตันชนะคลับโดนัลด์

n11

ไบรตันชนะคลับโดนัลด์ เพื่อกลับไปด้านบนของแชมป์ด้วยชัยชนะที่สามของพวกเขาในพื้นที่ของหกวันเป้าหมายที่ 21 ของเกล็นเมอร์เรย์ในฤดูกาลนี้ทำให้การหยุดชะงักในช่วงครึ่งหลังของเขาแย่ลงหลังจากที่เขาและโทเมอร์เฮเหดเห็นการทำฟาวล์ในครึ่งแรกไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นล้ำหน้า เซบาสเตียนโพคอกโญลิเพิ่มโอกาสให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหลังจากมีการเตะฟรีที่งดงาม

ส่วนหัวของแมตต์สมิธออกมาจากมุมหนึ่งช่วยดึงคลับโดนัลด์ออกมาได้ แต่ไบรตันก็ยังคงมีแต้มอยู่ 2 คะแนน ชัยชนะของไบรตันเกมที่ห้าในเกมที่ผ่านมา 6 เกมของพวกเขาซึ่งทำให้ได้เปรียบเหนือกริฟฟิธ ที่สามในเกมที่เหลืออีก 5 เกมเหลือ 12 แต้ม สุนัขเหล่านี้ยังคงมีอยู่ 7 เกมที่เล่นอยู่ในน็อตติงแฮมฟอเรสต์ในวันเสาร์ขณะที่นิวคาสเซิลเดินทางไปยังเชฟฟิลด์วันพุธที่สอง

ชัยชนะครั้งแรกของไบรตันที่ล็อฟตัส โรดในรอบเกือบ 60 ปีมาหลังจากครึ่งแรกของครึ่งแรกของโอกาส แต่ใกล้เครื่องหมายชั่วโมง มุรเรย์ยากจนดักจับล้ำหน้ากับเรนเจอร์เพื่อสลุบไปเฮเมดเรียบร้อยผ่านบอลและจบที่ผ่านมาอเล็กซ์สมิทส์ซ้ายกลับโพคอกโญลิ ซึ่งมีเป้าหมายสุดท้ายคือในปี 2011 แล้วดำเนินการเตะฟรีคิกกับเท้าซ้ายของเขาที่บินในปิดคานสำหรับสองผ่านพ้น คลับโดนัลด์กองหน้าสมิทในส่วนหัวที่โพสต์ใกล้ที่จะทำให้มันประสาทเมื่อ 15 นาทีสำหรับผู้เข้าชม เดวิดสต็อกเดลได้พ่ายให้กับความพยายามก่อนหน้านี้โดยสมิธจากช่วงปิดและผู้รักษาประตูของไบรตันก็ต้องตื่นตัวเพื่อป้องกันไม่ให้เพื่อนร่วมทีมของเขาสตีฟซิดเวลบังเอิญหันเหความสนใจให้ไรอันแมนนิงเข้าสู่ตาข่ายของตัวเอง