มาเน่ พลาดเจ็ดเกมสุดท้าย

Liverpool's Senegalese midfielder Sadio Mane reacts after picking up an injury during the English Premier League football match between Liverpool and Everton at Anfield in Liverpool, north west England on April 1, 2017. / AFP PHOTO / Paul ELLIS / RESTRICTED TO EDITORIAL USE. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications.  /         (Photo credit should read PAUL ELLIS/AFP/Getty Images)

ลิเวอร์พูลไปข้างหน้า เซดิโอ้ มาเน่มีกำหนดจะพลาดเจ็ดเกมสุดท้ายของฤดูกาลที่มีอาการบาดเจ็บที่เข่า มาเน่ถูกไล่ออกหลังจากชนกับเลห์ตันเบนในชัยชนะในบ้านเมื่อวันเสาร์ที่เอฟเวอร์ตัน 3-1 ผู้จัดการทีมเยซูร์เกินคลอพพ์กล่าวว่าเขาเป็นทีมที่ต้องแน่ใจ มาเน่ต้องการการผ่าตัดทำให้เป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้

การลงนาม 34 ปอนด์สเตอลิงก์จากเซาแธมป์ตันได้เริ่มต้นทั้งหมด แต่ห้าเกมลีกของลิเวอร์พูลในแคมเปญนี้ จากนั้นสามคนถูกดึงออกและทั้งสองคนสูญหาย หงส์แดงเป็นที่สามในตารางพรีเมียร์ลีกและเหลืออีก 7 เกม

คลอพพ์ยังกล่าวว่าอดัม พูลลัมลาดีขึ้น แต่ไม่ได้อยู่ในการฝึกอบรมในขณะที่กองกลางยังคงฟื้นตัวของเขาจากอาการบาดเจ็บที่ต้นขาได้รับความเดือดร้อนในหน้าที่อังกฤษในเดือนมีนาคม กัปตันจอร์แดนเฮนเดอร์สันผู้ซึ่งได้รับการออกมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นวิธีที่ดี แต่ฉันไม่รู้ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมอีกครั้งได้อย่างไร เยอรมันเสริม