สมาคมฟุตบอลออกคำสั่งห้าม

13

สมาคมฟุตบอลได้ออกคำสั่งห้ามใช้ชีวิตไปให้แฟน ๆ ชาวอังกฤษเป็นครั้งแรกหลังจากสมาชิกชมรมสนับสนุนสองคนทำท่าทางนาซีในเยอรมนี เดือนมีนาคมที่เป็นมิตรกับแชมป์โลกในดอร์ทมุนด์ได้รับผลกระทบจากพฤติกรรมของแฟน ๆ บางคนโห่ร้องเพลงชาติเยอรมันและร้องเพลงเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สอง แฟนสองคนได้รับการห้ามซื้อตลอดชีพจากอังกฤษ ซัพพรอทเตอร์ ทราเวล คลับ(ESTC) ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมเกม

มีคนเห็นคนหนึ่งกำลังทำทักทายพวกนาซีในตอนท้ายด้วยอีกคนหนึ่งที่ได้เห็นหนวดอดอล์ฟฮิตเลอร์และท่าทางที่คอตัดกับแฟนชาวเยอรมัน สมาชิกทั้งหมด 27 คนเห็นสมาชิก ESTC ของตนถูกระงับการใช้งานในช่วงเวลาที่แตกต่างกันโดยมีคำเตือนเป็นลายลักษณ์อักษร 6 ฉบับและอีกกรณีหนึ่งที่รอดำเนินการอยู่ เมื่อเดือนที่แล้วเอฟเอกล่าวว่ากำลังทำงานร่วมกับตำรวจเพื่อดำเนินการตามคำสั่งห้ามฟุตบอล ซึ่งจะครอบคลุมเกมในประเทศ

สำหรับบางคนประธานกฏหมายเกร็กคล๊าร์คประณามพฤติกรรมไม่เหมาะสมไม่สุภาพและน่าผิดหวังหลังจากการแข่งขันด้วยการปกครองที่เข้าใจว่าเป็นห่วงเรื่องคนรุ่นใหม่ ESTC เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับตั๋วสำหรับการไปสิ้นสุดที่การแข่งขันในอังกฤษด้วยตั๋วที่จำเป็นในการเก็บรวบรวมในเมืองเจ้าภาพก่อนเกมอังกฤษมีการจัดสรร 4,761 สำหรับการเดินทางวันเสาร์ไปยังแฮมเดนพาร์ค สำหรับรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2018 กับสกอตแลนด์